Dịch vụ IP Cloud Camera thay đổi quan điểm của bạn về CCTV

Bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm: Camera IP là gì?. Giám sát qua Camera IP như thế nào? Và đặc biết là các bạn sẽ được tìm hiểu về giải pháp lưu trữ Camera trên Cloud của VNTIS.

Camera IP là gì?.

Camera IP là viết tắt của Internet Protocol (giống như địa chỉ IP), nói cách khác nếu bạn nhìn thấy 1 Camera IP thì địa chỉ IP của một máy Camera là duy nhất.
Hầu hết các Camera IP có máy chủ web (web server) riêng trên mỗi camera, điều đó có nghĩa ra bạn có thể cắm nó vào một bộ định tuyến hoặc chuyển đổi tiêu chuẩn, gán cho nó một địa chỉ IP trên mạng đó, và xem nó bằng Internet Explorer, hoặc phần mềm cụ thể khác có nghĩa là để xem và ghi lại các Camera IP.

Giám sát qua Camera IP

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, hệ thống giám sát CCTV truyền thống dần được thay thế bằng các giải pháp giám sát qua mạng IP nền tảng của mạng Internet. Camera IP sử dụng giao thức Internet, mỗi sản phẩm IP này được xây dựng như một hệ thống độc lập do có bộ xử lý được tích hợp bên trong. Dòng sản phẩm Camera IP có thể hoạt động trong môi trường mạng có dây hoặc không dây (Wifi) cho phép giám sát cả cả ban ngày và ban đêm đồng thời từ mạng LAN hoặc bất kỳ đâu có kết nối Internet. Nhờ việc được tích hợp sẵn các Web Server bên trong cùng nhiều mức bảo mật khác nhau nên các  thiết bị bị này có khả năng cho phép thiết lập cấu hình từ xa thông qua Web, thuận tiện cho người quản trị. Điểm nổi bật của sản phẩm Camera IP là tuân thủ chặt chẽ các chuẩn công nghiệp đồng thời luôn áp dụng các công nghệ mới nhất.

– Hình ảnh số hóa chất lượng cao, hỗ trợ cả ghi hình và âm thanh điều khiển xoay, điều khiểu phóng to thu nhỏ.
– Giải pháp quản lý tập trung cho toàn bộ các hệ thống phân tán trên diện rộng.
– Khả năng tìm kiếm hình ảnh đã lưu trữ nhanh chóng và tiện lọi do dữ liệu được số hóa.
– Giảm chi phí thi công lắp đặt, quản lý và bảo dưỡng hệ thống do hoạt động trên nền hạ tầng mạng LAN, WAN, Internet sẵn có.
– Hỗ trợ nhiều ứng dụng cao cấp như phát hiện chuyển động, tích hợp với các hệ thống cảnh báo khác như đột nhập, báo cháy,…

Giải pháp lưu trữ Camera Trên Cloud của VNTIS

Hạ tầng Cloud
       Cloud camera VNTIS là hạ tầng lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây, sử dụng giải pháp công nghệ của VMware – Hãng dẫn đầu trong lĩnh vực ảo hóa và điện toán đám mây trên toàn cầu. Hệ thống Cloud VPS của VNTIS được đặt tại các trung tâm dữ liệu xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3, trung tâm dữ liệu của Viettel được đặt khắp 3 miền trên lãnh thổ Việt Nam. Hạ tầng phần cứng sử dụng trong công nghệ điện toán đám mây được tính toán tối ưu hiệu năng, khả năng mở rộng không gian giới hạn cũng như khả năng đáp ứng dự phòng giảm mức gián đoạn dịch vụ thấp nhất ( uptime 99,999%), phân tải ở mức node mạng và mức data center. Đặc biệt thiết bị sử dụng cho hạ tầng Cloud được cung cấp bởi các hãng thiết bị phần cứng uy tín.

Dịch vụ IP Camera Cloud
        Dịch vụ IP Camera cloud là dịch vụ cho phép khách hàng có thể xem và lưu trữ trực tuyến trên nền tảng công nghệ đám mây do Viettel cung cấp.

Các tính năng nổi bật của dịch vụ IP Camera Cloud của VNTIS

1.      Người dùng sẽ truy cập vào hệ thống Cloud server của VNTIS để giám sát hình ảnh với chất lượng hình ảnh HD, đường truyền Internet tốc độ cao tại Trung tâm dữ liệu.
2.      Bài toán chi phí đầu tư: VNTIS đầu tư toàn bộ thiết bị, giải pháp. Khách hàng chỉ trả cước thuê hàng tháng sử dụng dịch vụ, chi phí đầu tư ban đầu thấp.
3.      An toàn dữ liệu: Hình ảnh được lưu trữ an toàn tại TTDL tiêu chuẩn quốc tế. Khả năng mất dữ liệu rất thấp.
4.      Quản lý và giám sát: giám sát hình ảnh qua Web, Smart Phone, Tablet dễ dàng sử dụng; quản lý tập trung với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

5.  Khả năng tương thích cao: VNTIS xây dựng hệ thống Camera Cloud có thể tương thích được các sản phẩm Camera của các nhà sản xuất và các hệ thống Camera Analog có sẵn.

6.   Khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 chuyên nghiệp và nhiệt tình.
Nếu các bạn đang có nhu cầu xây dựng một hệ thống Camera chuyên nghiệp.Hay đang tìm một giải pháp vượt trội cho hệ thống Camera có sẵn,  hãy liên hệ với chúng tôi hotline miễn phí 093 8486 555 để được tư vấn và ưu đãi về giá cước dịch vụ tốt nhất.

>>BẢNG GIÁ CHI TIẾT